Đăng bởi Để lại phản hồi

Cáp giằng mạ kẽm lõi sợi đay 6×12

Cáp giằng mạ kẽm lõi sợi đay 6×12 hay còn gọi là cáp thép mạ kẽm.

là dòng cáp được nhập khẩu 100% từ Trung Quốc. Loại cáp này có chất lượng tương đối ổn định và chi phí lại thấp. Chính vì vậy, thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp hoặc xây lắp nhà xưởng.

cap-ma-kem-6x12

Công dụng chính của cáp giằng mạ kẽm lõi sợi đay 6×12.

Cáp thép mạ kẽm 6×12 lõi sợi đay sử dụng trong mục đích chính là neo, giằng, kéo vật dụng chứ không dùng trong các công việc như cẩu vật nặng. Điển hình nhiều nhất là neo giữ, gia cố giàn giáo vững chắc trong các công trình xây dựng hoặc giằng mái cho nhà xưởng. Bởi loại cáp này có lực kéo đứt an toàn khoảng 1700N/mm2, nhưng lại có tải trọng làm việc thấp.

cap-thep-giang-nha-thep-cong-nghiep

Vì sao chỉ sử dụng cáp mạ kẽm trong mục đích neo, giằng, buộc,…mà không dùng để cẩu nặng.

Vấn đề này được lý giải như sau: Cáp được bện từ các sợi thép cacbon đã được chế tạo, kéo sợi mỏng. Và được xoắn sợi thành 6 tao cáp. Trong mỗi tao cáp đều chứa một sợi dây đay được làm từ sơ thực vật tổng hợp. Chính điều này làm giảm đi lực chịu tải cho cáp, nhưng ngược lại giúp tăng độ mềm dẻo cho cáp hơn. Do đó, người sử dụng dễ dàng uốn cong dây cáp thực hiện các công việc buộc, neo,…

ung-dung-cua-day-cap-thep

Tìm mua cáp giằng mạ kẽm – cáp thép mạ kẽm 6×12 ở đâu?.

cap-thep-lua-ma

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp giằng mạ kẽm lõi sợi đay loại 6×12 giá rẻ, uy tín nhất HCM. Chúng tôi cung cấp với số lượng sỉ và lẻ, có đầy đủ kích cỡ từ phi 4.5 đến phi 16. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phân phối các mặt hàng cáp thép khác như: cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thép chống xoắn, cáp inox 304,…Và một số phụ kiện đi kèm theo ứng dụng của cáp thép như: tăng đơ căng cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp, dây chằng buộc hàng,…Sản phẩm được nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nga, Mỹ. Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo khi đặt hàng. Cam kết giao hàng đúng thông số kỹ thuật, đúng chất lượng.

cap-lua-ma-kem

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

 

 

 

Trả lời