Đăng bởi Để lại phản hồi

Cáp mạ kẽm mềm loại 6×12 lõi bố

Cáp mạ kẽm mềm – cáp lụa mạ hoặc cáp thép mạ kẽm.

Đây là dòng sản phẩm có tính thông dụng cao. Đặc biệt được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Bởi vì, cáp mạ kẽm có giá thành thấp, lại có tuổi thọ sử dụng lâu. Cáp được bện từ nhiều sợi thép cacbon nhỏ. Các tăm dây này được xoắn theo đường xoắn ốc quanh sợi lõi dây đay và đã được xử lý kỹ trước khi sử dụng chế tạo thành cáp.

cap-ma-kem-6x12

Đặc điểm nổi trội của cáp mạ kẽm.

Cáp có độ mềm dẻo cao, dễ dàng uốn cong khi sử dụng. Khó bị đứt gãy, hư hại bởi các tác nhân môi trường thời tiết như: nắng, mưa, gió, muối,…Loại cáp này có tính ổn định tốt khi đưa vào sử dụng.

Cáp thép mạ kẽm có nhiều kích cỡ khác nhau: 4.5mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm,…17mm. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là các kích thước: 5.5mm, 7.5mm, 9.3mm, 11mm, 13mm.

cap-thep-ma-kem-6x12-loi-bo
Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC 5.5mm

cap-thep-ma-kem-trung-quoc

Các ứng dụng thường gặp của cáp thép mạ kẽm.

Loại cáp này thường được ứng dụng trong các công việc như: neo, giằng, chằng, buộc. Cụ thể: neo giàn giáo, giằng mái nhà xưởng, nhà thép tiền chế, làm khung giàn căng các loại lưới xây dựng, lưới nông nghiệp,…

cap-thep-giang-nha-thep-cong-nghiep

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép và các phụ kiện đi kèm theo dây cáp. Sản phẩm có đầy đủ chủng loại, kích thước và được nhập khẩu từ nước ngoài: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Thái Lan,…Bao gồm các mặt hàng sau: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thép chống xoắn, tăng đơ cáp thép, khóa cáp, ma ní,…Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo khi mua hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời