Đăng bởi Để lại phản hồi

Cáp thép cao cấp chuyên sử dụng tại cảng biển

Tầm quan trọng của cáp thép chuyên dụng tại cảng biển.

Cáp thép là yếu tố quan trọng trong hầu hết các hoạt động vận tải diễn ra tại cảng, giúp thúc đẩy các hoạt động diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Dây cáp là thiết bị dùng để lắp đặt trong hệ thống nâng hạ hoặc cần cẩu. Nhằm phục vụ cho một số công việc như: dịch vụ bốc dỡ hàng hóa hoặc dịch vụ vận chuyển, lưu kho và bảo quản hàng trong cảng hay bên ngoài cảng.

Cáp thép lắp đặt cho cần cẩu hỗ trợ các hoạt động vận chuyển hàng tại cảng

Cáp thép sử dụng trong hoạt động vận tải tại bến cảng cần phải đáp ứng tốt các điều kiện sau:

  • Có khả năng chống chịu cao với sự ăn mòn.
  • Chịu được sự va đập mạnh
  • Bền bỉ, an toàn và chi phí hoạt động hiệu quả.
  • Có tải trọng làm việc tương đối cao.

Ưu điểm nổi bật của cáp thép chuyên dụng tại cảng.

Tất cả những điều nêu trên đều được đảm bảo tuyệt đối. Bởi dây cáp được chế tạo thông qua việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu thép cacbon chất lượng tốt nhất. Và được sản xuất trên một quy trình hoàn hảo, với công nghệ dẫn đầu trong việc bện nén chặt bó cáp. Hơn hết là: dây cáp sau khi được chế tạo hoàn thiện sẽ được tra thêm một lớp mỡ dầu giữa các bó cáp. Chính điều này sẽ giúp dây cáp linh hoạt hơn và bảo vệ bề mặt cáp tốt hơn. Tránh bị ăn mòn, bị oxi hóa trong môi trường nước biển hoăc môi trường có nồng độ hóa chất cao.

Cáp thép mạ mỡ dầu
Ứng với từng mục đích sử dụng trong từng hoạt động tại cảng, mà dây cáp được phân thành nhiều loại. Đó là: cáp thép có tính chống xoắn chống xoay hoặc cáp thép không chống xoắn nhưng có tính chịu lực cao. Trong mỗi loại cáp đều có đặc trưng riêng.
Các loại cáp thép thông dụng

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép và các phụ kiện đi kèm theo dây cáp thép. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại cáp và kích cỡ cáp. Bao gồm một số mặt hàng thông dụng sau: cáp thép chống xoắn, cáp cẩu, sling cáp, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp inox.

Ngoài ra, còn một số mặt hàng phụ khác: cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng, tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp,…Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ,…Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo khi mua hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Cáp thép cẩu loại 6×36
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm cáp thép, vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhân viên công ty tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời