Đăng bởi Để lại phản hồi

Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC và 6×19+FC khác nhau ở điểm gì?

Cáp thép mạ kẽm.

được sản xuất từ chất liệu thép cacbon và được tôi luyện qua nhiều công đoạn trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Loại cáp này được bện từ nhiều sợi thép nhỏ và xoắn đồng trục quanh sợi cáp lõi. Lõi được làm từ các sợi dây tổng hợp còn gọi là lõi sợi bố. Chính lõi này giúp cho cáp mềm dẻo hơn các loại cáp thép khác. Do đó, còn được gọi với tên gọi khác là cáp mềm hay cáp lụa mạ.

cap-thep-ma-kem-trung-quoc

Phân loại cáp thép mạ kẽm.

Cáp thép mạ kẽm được phân thành hai dạng chính: cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC và cáp thép mạ kẽm 6×19+FC. Để phân biệt hai dạng cáp này, cần dựa vào một số đặc điểm sau:

cap-thep-ma-kem-6x12+7FC-TQ

  • Dựa vào số lượng sợi thép trong mỗi tao cáp. Cũng giống như tên gọi của nó, cáp có 6 tao, trong mỗi tao có 12 hoặc 19 sợi thép nhỏ. Trong đó cáp 6×19+FC có số lượng sợi thép trong mỗi tao nhiều hơn.
  • Dựa vào số lượng lõi cáp: cáp 6×12+7FC có tổng là 7 tao cáp lõi bố. Trong khi đó, cáp 6×19+FC chỉ có 1 tao cáp lõi bố
  • Dựa vào trọng lượng cáp: cáp 6×19+FC có trọng lượng nặng hơn cáp 6×12+7FC

cap-ma-kem-6x19+FC-6-ly

Công dụng chính của cáp thép mạ kẽm.

Cả hai dạng cáp này đều có cùng một công dụng như nhau. Thường được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng. Với mục đích: nèo, giằng, cố định giàn giáo, căng lưới xây dựng, giằng mái nhà xưởng, kéo vật dụng tại công trường,…Tuy nhiên, cáp thép mạ kẽm 6×19+FC có độ bền tốt hơn và có giá thành cao hơn cáp thép 6×12+7FC.

cap-thep-neo-giang-nha-xuong

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm giá rẻ tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ chủng loại và đường kính cáp: 4.5mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 9.3mm, 11mm,…Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu từ các hãng sản xuất cáp thép nổi tiếng tại Trung Quốc. Đảm bảo uy tín, chất lượng.

cap-ma-kem-6x12+7FC-Trung-quoc

Ngoài ra, để đáp ứng thêm nhu cầu sử dụng của thị trường. Chúng tôi còn cung cấp thêm một số mặt hàng cáp thép khác như: cáp cẩu, cáp vải cẩu hàng, cáp thép bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, cáp inox, cáp chống xoắn,…và một số phụ kiện đi kèm: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp, dây chằng hàng,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

 

Trả lời