Đăng bởi Để lại phản hồi

Cáp thép mạ kẽm được sản xuất như thế nào?

Nguyên liệu sản xuất cáp thép mạ kẽm.

Cáp thép mạ kẽm là loại cáp thép được làm từ loại thép cacbon cao cấp, lực kéo đứt lớn, chúng được mạ lớp kẽm bên ngoài bằng phương pháp điện phân. Chính vì cấu tạo đặc biệt này mà sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu bền, hạn chế tối đa chi phí phát sinh cho nhà đầu tư trong quá trình sử dụng.

cap-thep-lua-ma

Chức năng của cáp thép mạ kẽm.

Cáp thép mạ kẽm rất được ưa chuộng dùng trong hoạt động neo giằng cáp điện, cáp neo trạm thu phát sóng viễn thông hay kéo nhà xưởng, mái nhà thép tiền chế…

Sản phẩm còn được biết đến với tên gọi khác là cáp lụa, bề mặt sáng bóng, tính thẫm mĩ cao nên người dùng có thể ứng dụng cho cả mục đích trang trí nội thất nhà ở, căng giàn giáo, đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng.

Một số công dụng khác của sản phẩm cũng có thể kể đến như: căng lưới bao che, lưới chống nắng, lưới an toàn, lưới chống bụi, chống rơi tại công trình.

cap-boc-nhua-cang-luoi-cho-nha-vuon-trong-rau

Cấu trúc chính của cáp thép mạ kẽm.

Sản phẩm được phân phối trên thị trường với 2 quy cách sản xuất chính là  cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC và 6×19+FC. Cấu tạo của chúng lần lượt là 6 tao cáp, bên trong có đến 12 hay 19 sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành.

Sợi cáp thép mạ kẽm được bện vào với nhau theo chiều xoắn ốc quanh lõi bên trong. Lõi của dòng cáp này thường là lõi bố nên có tính mềm dẻo, dễ uốn và tạo hình theo nhu cầu sử dụng.

cap-lua-ma-kem-6x12+7FC

Đây cũng là một trong những loại cáp có tính ổn định, có độ ăn mòn thấp và ít bị co giãn nên được dùng khá linh hoạt trong nhiều công việc khác nhau như: chằng buộc, neo, kéo vật, cố định vật trong các công trình xây dựng, công trình nhà cao tầng, kho bãi, nhà xưởng…

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là một trong những địa chỉ bán cáp thép mạ kẽm uy tín, chất lượng cao nhất hiện nay. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu người sử dụng về chủng loại, đường kính cáp, chiều dài sợi cáp… giá rẻ nhất trên thị trường.

cap-lua-ma-kem

Ngoài ra, chúng tôi còn đem lại  hàng loạt các giải pháp hỗ trợ người dùng điều khiển, dùng cáp thép cho ngành công nghiệp nặng, khai thác khoáng sản hay vận tải biển… với đa dạng chủng loại: cáp cẩu, sling cáp cẩu hàng, cáp vải cẩu, cáp viễn thông, cáp chống xoắn và phụ kiện: mã ní, khóa cáp, tăng đơ, móc cẩu… đầy đủ các phi.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời