Đăng bởi Để lại phản hồi

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cao

Cáp vải cẩu hàng ở Việt Nam rất đa dang, được nhập khẩu từ nhiều hãng khác biệt nhưng đại trà nhất vẫn là cáp vải cẩu hàng Trung Quốc với giá cả rẻ, tải trọng cao, chất lượng cao tốt và khá bền. Cáp vải cẩu hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ như thủy tinh, sành sứ, hồ gỗ, nệm da, ô tô, tủ nhựa… và nhiều mặt hàng khác. Để có thể giảm giá thành di chuyểnđa dạng trong việc vận chuyển và bảo đảm an toàn khi di chuyển các mặt hàng nhạy cảm, dễ vỡ thì cáp vải cẩu hàng chiếm lợi thế hơn nhiều so với các loại cáp cẩu khác. Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc hiện đang bày bán nhiều ở Việt Nam góp phần làm giảm rất nhiều giá thành vận chuyển.

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc – Thiết bị cẩu hàng đại trà, chất lượng tốt, giá rẻ tại Việt Nam

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc – thiết bị cẩu hàng đại trà, chất lượng cao tốt, giá rẻ tại Việt Nam

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc giá rẻchất lượng cao

Hầu hết mọi người khi nghe đến các mặt hàng xuất phát từ Trung Quốc thì phần nào cũng có sự giảm bớt độ tin tưởng. Tuy nhiên với cáp vải cẩu hàng Trung Quốc bạn có thể tin tưởng hoàn toàn, bởi vì đông người đã ứng dụng, trải nghiệm và cho các phản hồi tốt về loại cáp vải cẩu hàng này. giá thành rẻ, chất lượng cao tốt chính là 2 yếu tố rất quan trọng không thể bỏ qua trong việc chọn cáp vải cẩu hàng. Bạn có thể tiết kiệm giá cả vận chuyển với loại cáp vải này. Thêm vào đó, những công ty, doanh nghiệp chuyên cẩu tải hàng hóa thì việc mua sắm cáp vải cẩu hàng Trung Quốc với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các loại cáp vải cẩu hàng Trung Quốc

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc loại 2 đầu mắt dẹt

Cáp vải cẩu hàng loại này rất tiện lợi cho  ta khi thực hiện cẩu tải và móc nối với các bộ phận cẩu tải. Với nhiều tải trọng khác nhau giúp  ta có thể chọn lựa loại tải trọng phù hợp với mục đích của mình.

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc loại 2 đầu mắt dẹt

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc loại 2 đầu mắt dẹt

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc 6 tấn

Đây là loại cáp vải cẩu hàng loại bản dẹt có chiều dài 2m, 4m, 6m, 8m, 10m, 12m linh hoạt để chúng ta chọn lựa với bản lề rộng 150mm và có nàu nâu. Rất tiện trong việc tải trọng những loại đồ vật và kiện hàng cồng kềnh, không bị đứt đột ngột, hạn chế được nhiều cho sức người giúp tăng hiệu suất công việc

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc 8 tấn

Cũng tương như như cáp vải cẩu hàng 6 tấn Trung Quốc nhưng lại có màu xanh dương và bản rộng 20mm rất chắc chắn để di chuyển hàng hóa, kể cả ô tô, các container lớn đều được.

Cáp vải cẩu hàng Trung Quốc ngoài việc giúp giảm giá thành kinh phí chuyên chở còn bảo đảm độ bền caoquá trình chuyên chở dễ dàng, hạn chế bớt sức người và làm tăng năng suất lao động. Bên cạnh đó, còn có màu sắc đẹp, bản lề to và chiều dài phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài cáp vải cẩu hàng Trung Quốc còn có cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc, Nhật Bản… cũng được rất ưa chuộng, tuy nhiên giá thành không thể rẻ hơn cáp vải cẩu hàng Trung Quốc.

Trả lời