Đăng bởi Để lại phản hồi

Cung cấp cáp thép mạ kẽm lõi bố 6×12+7FC, 4.5mm, 5.5mm, 7.5mm,…

Đơn vị cung cấp cáp thép mạ kẽm tại HCM.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp các loại cáp thép mạ kẽm. Có đầy đủ kích cỡ khác nhau: 4.5mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 9.3mm, 11mm,…Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng cáp thép và một số phụ kiện khác. Điển hình như: cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thép chống xoắn, cáp inox, tăng đơ thép, khóa cáp, ma ní,…Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga,…Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo khi mua hàng hóa. Đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

cap-lua-ma-6x12

Cấu trúc cáp thép mạ kẽm.

Cáp thép mạ kẽm có nhiều cấu trúc cáp khác nhau, nhưng thường dùng là cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC. Cáp được làm từ các sợi thép có hàm lượng cacbon tương đối cao. Các sợi thép này còn được gọi là tăm dây và đã được tôi luyện và được xử lý mạ kẽm theo phương pháp điện phân. Chúng được bện theo đường xoắn ốc quanh tao lõi. Lõi ở đây đươc làm bằng xơ thực vật, sợi đây đay hay còn gọi là lõi bố.

cap-ma-kem-6x12

Đặc điểm và mục đích sử dụng của cáp thép mạ kẽm.

  • Có độ mềm, dẻo cao nhờ vào các sợi cáp lõi
  • Dễ dàng uốn cong khi sử dụng
  • Có tính ổn định cao
  • Độ bền tốt
  • Giá thành rẻ

cap-thep-ma-kem-6x12+7FC-TQ

Nhờ các đặc điểm trên, nên cáp thép mạ kẽm thường được sử dụng chủ yếu trong các mục đích: neo, chằng giàn giáo, buộc hàng, căng lưới xây dựng, giằng mái nhà xưởng,…Ngoài ra, dây cáp thép mạ kẽm còn được sử dụng làm dây cáp cứu sinh, làm rào chắn đường lộ,…

ung-dung-cua-day-cap-thep

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu, để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời