Đăng bởi Để lại phản hồi

Đặc điểm cơ bản của cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm.

là một trong những chủng loại cáp được người dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong tất cả các công trình xây dựng chung cư, nhà ở, trung tâm thương mai… hay các hoạt động căng giằng nhà xưởng, lắp dựng mái nhà thép tiền chế…

cap-lua-ma-6x12

Cấu trúc và công dụng chính của cáp thép mạ kẽm.

Cáp thép mạ kẽm được hình thành trong quá trình chế tạo các sợi cáp thép chịu lực liên kết, có kích thước và đường kính đa dạng, khả năng chịu lực tốt. Đây là loại cáp đáp ứng hoàn hảo nhất các tiêu chí của người mua về chất lượng, tuổi thọ và giá thành.

Chức năng chính của cáp thép mạ kẽm là giúp cố định, chằng kéo vật một cách chắc chắn hoặc dùng trong một số công việc đơn giản hàng ngày như: căng hàng rào, treo giữ vật dụng trong nhà.

Sản phẩm được làm từ nhiều sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành, cấu trúc của cáp thép mạ kẽm khá bền chặt, bề mặt được mạ kẽm nên có màu sáng bóng tự nhiên, giúp sợi cáp không bị hư hỏng trong điều kiện thời tiết xấu.

cap-thep-ma-kem-trung-quoc

Cáp thép mạ kẽm cũng là một trong những dòng có tính ứng dụng cao và cách sử dụng linh hoạt vì có tính mềm dẻo, dễ uốn, không giống như các loại cáp lõi thép thông thường. Ngoài ra, sản phẩm còn có chất lượng khá ổn định, độ mài mòn và co giãn thấp, giá rẻ nên đặc biệt rất được ưa chuộng trên thị trường.

Sản phẩm còn được gọi là cáp lụa với những đặc điểm sau.

  • Quy cách sản xuất phổ biến: 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×37+FC…
  • Hệ số an toàn 1460N/mm2.
  • Lực kéo đứt lớn hơn 1700N/mm2.
  • Đường kính đa dạng, đủ kích cỡ: 4.4mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm,…
  • Sản phẩm được đóng gói với quy cách 1000m/cuộn.
  • Xuất xứ: Trung Quốc.

cap-ma-kem-6x19+FC-6-ly

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm chất lượng cao với quy mô trên toàn quốc, sản phẩm là lựa chọn khá an toàn và hiệu quả cho các hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất phân phối tất cả các chủng loại cáp thép – phụ kiện cáp thép đảm bảo đúng thông số kĩ thuật, chủng loại, giá hợp lý, giúp người dùng tối ưu hóa chi phí sử dụng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời