Đăng bởi Để lại phản hồi

Giới thiệu 3 loại phụ kiện cáp thép chuyên dùng trong công trình

Phụ kiện cáp thép luôn được biết đến là một trong những thành phần không thể thiếu trong quá trình mua các sản phẩm cáp thép xây dựng, đặc biệt trong quá trình hoạt động và làm việc tại công trình. Dưới đây, chúng tôi đã thống kê 3 loại phụ kiến được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng trong nhiều năm gần đây.

Một phụ kiện cáp thép đạt chuất lượng thì phải được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, pha trộn thành phần đạt chuẩn. Việc lựa chọn phụ kiện an toàn là một điều được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế khi mua hãy lưu ý nên mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín an toàn

 

khoa-cap-ma-kem
Khóa cáp mạ kẽm

Công ty HNQ – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm uy tín

HNQ được biết đến là một trong những công ty cáp thép xây dựng hàng đầu tại HCM. Tại đây, mọi sản phẩm đều được tiến hành theo quy trình khoa học, đảm bảo đột an toàn 100% trong quá trình vận hành. Là một người bạn đáng tin cậy của  mọi doanh nghiệp, công ty, cá nhân và gia đình.

oc-xiet-cap
Ốc xiết cáp

 

Giới thiệu 3 loại phụ kiện cáp thép chuyên dùng trong công trình

  1. Khuyên cáp (bẹn lót cáp)

Khuyên cáp hay bẹn lót cáp là một phụ kiện cáp thép có công dụng cố định đầu dây cáp, bẹp đầu cáp, nhằm bảo vệ đầu cáp. Tránh tình trạng đầu cáp bị biến dạng, mài mòn trong quá trình thi công và sử dụng. Khuyên cáp được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nói chung.

Khuyên cáp có hình dáng tương tự giọt nước, với một vòng uốn cong ở trên, hai đầu khép lại ở dưới tạo một rãnh giữa. Khuyên cáp có rất nhiều kích thước khác nhau sử dụng cho các đường kính dây cáp thép khác nhau.

tang-do-inox-304
Tăng đơ inox 304
  1. Khoá cáp (ốc xiết cáp)

Khoá cáp còn gọi là ốc xiết cáp, cóc cáp, cóc kẹp cáp. Đây là phụ kiện cáp thép có công dụng tạo móc cho dây cáp, ghép nối hai đầu dây cáp với nhau, kẹp vàng đai cáp thép… Khoá cáp có thiết kế hình chữ U, gồm 2 bu lông và một đầu khoá. Được sử dụng rất nhiều trong công trình bởi tính năng an toàn, nhỏ gọn.

Hiện nay tại HNQ chúng tôi cung cấp khoá cáp với rất nhiều kích cỡ khác nhau. Một số loại khoá cáp được ứng dụng phổ biến như: khoá cáp mạ kẽm chịu lực cao; khoá cáp mạ kẽm; khoá cáp inox (hay khoá cáp thép không gỉ)… Mỗi loại có những công nghệ sản xuất khác nhau, có ra những ưu điểm khác nhau.

 

tang-do-ma-kem-trung-quoc
Tăng đơ mạ kẽm Trung Quốc

  1. Tăng đơ cáp thép

Tăng đơ cáp thép là một phụ kiện hỗ trợ đắc lực trong việc điều chỉnh lực căng của hai đầu cáp thép. Tăng đơ đáp thường được sử dụng nhiều trong các công trình thi công cáp thép điện lực, viễn thông, công trình xây dựng dân dụng, khu công nghiệp…

Tăng đơ cáp tại HNQ  có nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đem lại sự lựa chọn dễ dàng hơn cho khách hàng. Trong đó kiểu tăng đơ cáp 1 đầu móc – 1 đầu tròn là được sử dụng phổ biến nhất. Kích thước của tăng đơ dây cáp thép cũng rất đa dạng, từ 8mm cho đến 32mm.

khuyen-cap
Khuyên cáp

 

Công ty cáp thép HNQ luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn lòng tiếp đón và hướng dẫn khách hàng một cách nhiệt tình, có trách nhiệm và chuyên môn cao.

 

ben-lot-cap
Bẹn lót cáp
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến H.N.Q qua các thông tin cụ thể bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: capt[email protected]

Web: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời