Đăng bởi Để lại phản hồi

Tìm hiểu về các tiêu chuẩn sản xuất dây cáp

Tiêu chuẩn sản xuất là gì?

Tiêu chuẩn sản xuất là một thước đo giá trị, một quy định hay một yêu cầu được những tổ chức khoa học, viện nghiên cứu, các nhóm phát minh/sản xuất, tổ chức chuyên ngành liên quan thiết lập với các vấn đề liên quan về chất lượng tối thiểu của sản phẩm, đưa ra những quy trình hiệu quả nhất để thực hiện sự việc hay sản phẩm cụ thể, những phương pháp và quy trình thử nghiệm, đánh giá và quản lý sự việc hoặc sản phẩm cụ thể này.

cap-cau-6x36-khong-ma-phi-26
Cáp thép sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế ASTM

Tiêu chuẩn ra đời với mục đích gì? Lợi ích của người dùng khi sử dụng sản phẩm theo tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn ra đời nhằm tạo ra tính đồng nhất của sản phẩm về nguyên vật liệu đầu vào, đặc điểm kĩ thuật, cấu tạo, mục đích sử dụng. Áp dụng một tiêu chuẩn cụ thể vào quy trình sản xuất sẽ giúp chúng ta có được một cấp độ an toàn, chất lượng và tính đều đặng, đồng nhất của sản phẩm qua nhiều đợt sản xuất khác nhau.

Tiêu chuẩn còn giúp tạo sự liên kết giữa các sản phẩm, dịch vụ khác nhau từ những nguồn gốc khác nhau. Tiêu chuẩn là 1 cầu nối liên thông về chất lượng và an toàn của sản phẩm, dịch vụ và những hoạt động khác giữa các biên giới ngành nghề và biên giới quốc gia. Giúp người sử dụng ở nhiều nước khác nhau nhưng vẫn sử dụng được hàng hóa có chất lượng như nhau.

Tất cả các sản phẩm được lưu hành trên thị trường  được đặt chất lượng và an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu vì thế chúng đều phải có chứng chỉ xác nhận đạt những tiêu chuẩn có liên quan. Nhà phân phối và người sử dụng được khuyến cáo chỉ chọn chúng khi thấy có những chứng minh của các chứng chỉ tiêu chuẩn này.

cap-cau-6x37+IWRC
Cáp cẩu Trung Quốc
cap-cau-6x36-khong-ma-han-quoc
Cáp thép chất lượng cao

Tiêu chuẩn sản xuất cáp thép

Là tiêu chuẩn được ra đời để đo lường chất lượng của các loại cáp thép, tất cả các loại cáp thép đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định tùy thuộc vào nước sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất cáp thép sẽ quyết định đến chất lượng cáp thép.

Hàng hóa được sản xuất ở mỗi nước khác nhau, khu vực khác nhau, vùng lãnh thổ khác nhau sẽ được áp dụng tiêu chuẩn sản xuất khác nhau. Các tiêu chuẩn cáp thép thường được áp dụng trên thị trường hiện nay: Tiêu chuẩn Quốc Tế ASTM, Tiêu chuẩn Đức DIN, Tiêu chuẩn Trung Quốc (GB), Tiêu chuẩn Úc (AS), Tiêu chuẩn Anh (BS), TIÊU CHUẢN NHẬT JIS, EIPS…
cap-cau-cau-treo
Dây cáp thép sản xuất theo tiêu chuẩn

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q cung cấp đa dạng các loại cáp thép đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng: cáp thép mạ kẽm, cáp cẩu, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp cứng viễn thông, cáp thang máy, cáp inox và các phụ kiện cáp thép: ma ní, bẹn lót cáp, tăng đơ, ốc xiết cáp. Sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Xem thêm: Những tiêu chuẩn chất lượng cần quan tâm khi lựa chọn dây cáp thép

Trả lời