Đăng bởi Để lại phản hồi

Ứng dụng của cáp mạ kẽm

Cáp mạ kẽm.

Là một trong những chủng loại cáp thép có vai trò đặc biệt trong thi công xây dựng. Cũng như các loại cáp thép khác như: cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp viễn thông… Loại cáp này được làm từ nguyên liệu thép cacbon cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bề mặt thường được mạ kẽm điện phân.

cap-thep-ma-kem-6x19+FC-8-mm

Đặc điểm riêng của cáp mạ kẽm.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa cáp thép mạ kẽm so với các loại cáp thép dùng trong hệ thống nâng hạ. Chính là lõi của chúng được làm từ nhiều sợi đay tổng hợp. Nhờ vậy mà cáp có được tính mềm dẻo, dễ uốn và linh hoạt hơn trong sử dụng nhưng lại không có khả năng chịu tải cao.

cap-thep-ma-kem-6x12+7FC
Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC

Ứng dụng thường gặp của cáp mạ kẽm.

Vì tính chất trên, cáp mạ kẽm chủ yếu được đơn vị thi công ứng dụng cho các hoạt động căng lưới sân chơi thể thao, giằng nhà xưởng, neo giàn giáo, neo trụ ăng ten, trụ điện…

Tại rất nhiều công trình, bạn sẽ dễ nhận thấy sự có mặt của cáp mạ kẽm. Chẳng hạn như: xây khu chung cư, thi công nhà cao tầng, chằng kéo nhà xưởng… Với vai trò căng lưới bao che, căng lưới bảo hộ, lưới chống rơi cho giàn giáo. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân làm việc trên cao, giúp công trình hoàn thiện nhanh hơn.

cap-thep-neo-giang-nha-xuong

Nổi bật nhất trong số các ứng dụng của cáp thép mạ kẽm là trong công đoạn lắp dựng mái nhà thép tiền chế. Nhờ sợi cáp có tính linh hoạt, dễ dùng, giá thành lại rẻ nên giúp nhiều đơn vị thi công giải quyết hoàn hảo vấn đề tưởng như khó khăn này. Cáp mạ kẽm có thể dùng giằng mái, giằng xà gồ hay giằng đầu hồi đều rất an toàn. Đem lại hiệu quả cao trong công việc, giúp khung nhà xưởng được liên kết chắc chắn hơn.

cap-lua-ma-kem-6x12+7FC

Tuy không sở hữu khả năng chịu lực vượt trội như cáp cẩu, cáp cầu treo, cáp nâng hạ. Nhưng cáp mạ kẽm lại là loại cáp không thể thiếu cho tất cả các công trình neo giàn giáo, nhà xưởng… Mặt khác, vì có trọng lượng nhẹ nên chúng còn được dùng làm dây chằng hàng, làm hàng rào chắn trên đường quốc lộ, dây cứu sinh tàu thủy.

cap-ma-kem-lam-rao-chan-duong-quoc-lo

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng cáp mạ kẽm, với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, thông số kĩ thuật, giá cạnh tranh. Dành cho mọi Qúy khách hàng là nhà đầu tư, đơn vị thi công trên toàn quốc cần tìm mua. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ… Đã được kiểm định chặt chẽ về mặt chất lượng, an toàn cho nhân công.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời